Mẹo chăm sóc xe Porsche toàn diện chưa tới 5 triệu đồng

Về nội thất, với các dung dịch vệ sinh và thiết bị tiêu chuẩn, dịch vụ chăm sóc xe cao cấp của Porsche sẽ tẩy sạch từng chi tiết nhỏ

Gói dịch vụ làm đẹp xe của Porsche Việt Nam gồm có: vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh động cơ, đánh bóng xe, làm sạch vỏ xe/mâm xe, làm sạch và dưỡng gioăng cao su… Đặc biệt, khi đăng ký

“Dịch vụ làm đẹp xe cao cấp” cho chiếc Porsche trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ Kiểm tra 24 điểm kỹ thuật (kiểm tra động cơ, khung sườn, phanh, gầm xe, điện, hệ thống đèn, nội ngoại thất và báo cáo tình trạng tổng quát của xe). Ngoài ra, khách hàng của chương trình này còn được tặng một chiếc móc khóa của Porsche.

Về nội thất, với các dung dịch vệ sinh và thiết bị tiêu chuẩn, dịch vụ chăm sóc xe cao cấp của Porsche sẽ tẩy sạch từng chi tiết nhỏ rồi dưỡng với các hóa chất chuyên dụng. Với ngoại thất, sản phẩm đánh bóng với thành phần sáp Carnauba bảo vệ khỏi tia cực tím.

Bảng giá ưu đãi
Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ dịch vụ của Porsche tại Hà Nội (điện thoại: 04 6 2888 911) hoặc tại Tp. Hồ Chí Minh (điện thoại: 08 5 4141 911) để được tư vấn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *