Bí quyết nhận biết phụ kiện ô tô chính hãng

Được đóng gói trong thùng có tem đỏ của Honda, trên tem ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất phụ kiện

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều phụ kiện được làm nhái, làm giả; bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số cách để nhận biết phụ kiện Honda chính hãng.

Phụ kiện Honda chính hãng tại Việt Nam được cung cấp bởi các đại lý ô tô Honda trên cả nước. Toàn bộ các phụ kiện đều được phát triển và sản xuất độc quyền trên toàn thế giới bởi Honda Access châu Á và châu Đại Dương. Với quy trình thiết kế gồm 6 bước được thực hiện song song với quy trình thiết kế xe, phụ kiện Honda chính hãng mang tới sự kết hợp đồng bộ và thống nhất với những chiếc xe ô tô Honda, đồng thời có độ an toàn vượt trội và thân thiện với môi trường.

Honda Việt Nam một trong số ít các thương hiệu xe hơi tại thị trường Việt Nam cung cấp các sản phẩm phụ kiện chính hãng đến tay khách hàng. Phụ kiện Honda chính hãng được chia làm 3 nhóm với trên 30 phụ kiện các loại bao gồm: phụ kiện trang trí, phụ kiện tiện ích và phụ kiện an toàn Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các phụ kiện được làm nhái, làm giả. Dưới đây là một số các để nhận biết phụ kiện Honda chính hãng.

Cách nhận biết phụ kiện chính hãng:

– Phụ kiện được phân phối bởi các Đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam

– Được đóng gói trong thùng có tem đỏ của Honda, trên tem ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất phụ kiện

Được đóng gói trong thùng có tem đỏ của Honda
– Khi mở hộp hàng còn nguyên đai nguyên kiện ( Được đóng gói trong túi nylon, được chống va đập bằng vách ngăn carton, xốp và tấm bọt khí)

hộp hàng còn nguyên đai nguyên kiện
– Mặt dưới phụ kiện có Logo Honda và mã số phụ kiện thành phần trùng với mã trên vỏ hộp

Mặt dưới phụ kiện có Logo Honda và mã số phụ kiện
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng phụ kiện chính hãng:

Phụ kiện chính hãng Honda được thiết kế đồng bộ và chất lượng với nội thất và ngoại thất của xe, giúp việc lắp đặt dễ dàng và mang lại hiệu quả sử dụng lâu bền. Việc sử dụng phụ kiện không chính hãng có thể gây hỏng hóc và mất an toàn do việc thiết kế không đồng bộ gây nên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *